SBFPLAY999วิธีการเล่น เทคนิค และกลยุทธ์ต่างๆที่จำเป็นต้องรู้ในการเล่นเกมยิงปลา รวมอยู่นี่แล้ว

เทคนิคเกมยิงปลา|กลยุทธ์เกมยิงปลา|วิธีการเล่นเกมยิงปลา

https://youtu.be/GRbEL4SLp4Y
JILI Dinosaur Tycoon เกมส์ยิงปลา

คุณชอบเล่นเกมประเภท“เกมยิงปลา”หรือเปล่า แต่พอเล่นไปเล่นมาเงินกลับยิ่งลดลงเรื่อยๆ แล้วสาเหตุมันเกิดจากอะไรกันนะ?

SBFPLAY99ทัวร์นาเมนต์ JOKER รับโบนัสสูงถึง 1299 บาท

เกมยิงปลาเกมนี้นั้น จริงๆแล้วมันต้องใช้เทคนิคอย่างมากระดับหนึ่ง  ไม่ว่าจะเป็นมุมที่ใช้ในการยิง เมื่อไหร่และปลาอะไรที่เราควรจะยิง เรามาดูรายละเอียดต่างๆกันดีกว่าว่ามันมีอะไรบ้าง  สำหรับแอดมินเอง แอดมิน เชื่อว่าการเป็นนักยิงปลาที่ยิ่งใหญ่นั้น ไม่ใช่เรื่องยากเกินไปสำหรับคุณอย่างแน่นอน

เกมยิงปลาเป็นเกมประเภทใด?

jili

เกมยิงปลาเป็นเกมดิจิทัลเกมหนึ่ง ที่มีจุดกำเนิดจากประเทศญี่ปุ่น หลังจากนั้นก็ค่อยๆแพร่หลายและเป็นที่นิยมในประเทศไต้หวัน จีนและทั่วโลก  โดยเกมยิงปลาในสมัยก่อนนั้นมีรูปร่างคล้ายกับเกมยิงปลาทั่วไปในเกมสมัยปัจจุบัน ใครที่ยิงปลาได้มาก ก็จะเป็นผู้ชนะไป แต่ว่าเกมที่เหมือนเกมเด็กเล่นแบบนี้ใครจะอยากเล่นกันนะ? ดังนั้นในภายหลังเลยมีคนปรับปรุงแก้ไขเพิ่ม “ปืนใหญ่”เข้าไปในการโจมตีฝูงปลา ปลาที่ต่างกัน ปืนใหญ่ที่ต่างกัน ดังนั้นจึงทำให้โบนัสที่ได้ก็จะแตกต่างกันออกไปด้วย มันทำให้การเล่นน่าเต้นเร้าใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเกมนี้ยังแพร่หลายไปยังคาสิโนทั่วทุกที่อีกด้วย

แนะนำวิธีการเล่นเกมยิงปลา-สามช่วงเวลาในเกมยิงปลา

ก่อนหน้านี้เรากล่าวถึงวิธีการเล่นที่สุดแสนจะง่ายดายไปแล้ว นั้นคือ “ใช้ปืนใหญ่ในการโจมตีฝูงปลา ชนิดของปลาที่แตกต่างกัน รางวัลที่ได้รับก็แตกต่างกันไปด้วย” แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วสิ่งที่ต้องรู้นั้นยังมีอีก อย่างการแบ่งช่วงเวลาต่างๆในเกมยิงปลา ซึ่งสามารถแบ่งออกได้เป็นดังนี้ ช่วงไม่ได้ไม่เสีย,ช่วงที่เจ้ามือกินและช่วงที่ผู้เล่นกิน

ช่วงไม่ได้ไม่เสีย

หมายความว่าเครื่องเล่นจะรักษาสถานะไม่ให้ผลออกมาแพ้หรือชนะ ก็เหมือนกับการเล่นเพื่อเสมอนั่นเอง  ซึ่งไม่ว่าคุณจะเล่นอย่างไรผลที่ได้ก็คือคุณไม่ได้เสียเงินและก็จะไม่ได้ได้เงินเช่นกัน

ช่วงที่เจ้ามือกิน

เป็นสถานะที่ตัวกลไกของเครื่องถือไพ่เหนือกว่าคุณ ในช่วงเวลานี้แม้ว่าคุณจะเห็นฝูงปลาว่ายผ่านมา แต่มันก็ยากที่จะยิงให้ได้รางวัล หากตกอยู่ในสถานะช่วงเวลานี้ ขอแนะนำให้คุณเปลี่ยนไปใช้กระสุนที่ถูกลงหน่อย หลังจากนั้นก็ค่อยๆรอให้ถึงเวลาที่เหมาะสม

ช่วงที่ผู้เล่นกิน

ตามชื่อของช่วงเวลานี้เลยก็คือเป็นช่วงที่ผู้เล่นถือไพ่เหนือกว่าตัวเครื่อง  ในช่วงเวลานี้คุณจะพบว่ากระสุนที่คุณยิงออกไปนั้น เกือบจะ100%ก็ว่าได้ที่คุณจะได้รับรางวัล หากคุณอยู่ในสถานะช่วงเวลานี้ แนะนำว่าให้คุณรีบไปซื้อกระสุนระดับสูงๆเพื่อมายิงปลา เพราะว่าแม้แต่ปลาที่ปกติแล้วจะยิงยาก แต่ในช่วงเวลานี้คุณจะยิงมันแตกได้ นี่เป็นโอกาสที่ห้ามพลาดเลยละ

JILI Dinosaur Tycoon เกมส์ยิงปลา

เทคนิคเกมยิงปลามีอะไรบ้าง?

ในส่วนนี้จะบอกคุณเกี่ยวกับเทคนิคสำหรับเกมยิงปลา:

พยายามยิงปลาที่ให้แต้ม

โดยทั่วไปแล้วปลาที่ให้แต้มเยอะๆมักจะอยู่ใกล้กับป้อมปืน ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟ ปีศาจและเต่าเป็นต้น ปลาเหล่านี้มีการว่ายค่อนข้างจะช้า ซึ่งทำให้คุณสามารถยิงโดนได้ทุกนัดอย่างแน่นอน ซึ่งปลาเหล่านี้สามารถช่วยทำให้คุณได้คะแนนอย่างมากอีกด้วย

ปลาที่ยิงยากมีอะไรบ้าง

มีปลาบางประเภทที่แม้ว่าจะอยู่ใกล้แค่ไหน แต่ก็ยากที่จะยิงมันได้ ยกตัวอย่างเช่น เต่ายักษ์สีทองและฉลาม สำหรับเต่ายักษ์สีทองนั้น เป็นสัตว์ที่คุณห้ามไปลองยิงมันเด็ดขาด นอกเสียจากว่าคุณจะอยู่ในช่วงที่ผู้เล่นกิน ในส่วนของปลาฉลามนั้น ต้องดูตามสถานการณ์ไป หากรอบๆไม่มีฝูงปลาเล็กๆก็สามารถลองยิงปลาฉลามได้ แต่ว่าหากมีฝูงปลาเล็กๆเป็นจำนวนมากก็อย่าเพิ่งไปยิงเลยละกันนะ

ล็อคเป้าปลาที่ว่ายน้ำไว

 บางครั้งจะมีปลาที่เคลื่อนไหวได้เร็วปรากฎตัวขึ้น ช่วงเวลานั้นคุณสามารถล็อคเป้าทิศทางและเปิดโหมดปืนกลเพื่อยิงอย่างบ้าคลั่งได้ สำหรับโอกาสในการได้รางวัลนั้นก็มากด้วยเช่นกัน

ระมัดระวังขนาดของฝูงปลา

แม้ว่าปลาที่ว่ายมาเป็นฝูงนั้น เป็นสิ่งที่คุณควรคว้าโอกาสทองนี้ไว้ เนื่องจากมันมีอัตราการได้รับรางวัลค่อนข้างสูง แต่ว่าสิ่งที่ควรระวังคือ หากเป็นกลุ่มปลาที่มีขนาดใหญ่และว่ายน้ำเร็วแล้วละก็ ขอแนะนำอย่าไปเปลืองกระสุนยิงพวกมันเลย รอให้ฝูงปลาฝูงนี้ว่ายไปผ่านแล้วค่อยเริ่มยิงดีกว่านะ

กลยุทธ์ที่ควรรู้ของเกมยิงปลา

2 1

นอกจากเทคนิคต่างๆที่กล่าวมาข้างต้นแล้วนั้น ตรงนี้จะสอนเกี่ยวกับกลยุทธ์ในเกมยิงปลาให้แก่คุณอีกด้วย คุณสามารถนำกลยุทธ์เหล่านี้ไปลองใช้ได้ตามต้องการ

โดยพื้นฐานนั้นก่อนที่ช่วงเวลาที่ผู้เล่นกินหรือช่วงที่คุณมีโชคจะมาถึง คุณควรค่อยๆใช้กระสุนเล็กๆไปก่อนจะดีกว่านะ เพราะนี่เป็นวิธีทดสอบอุณหภูมิของน้ำวิธีหนึ่ง ซึ่งแม้ว่ากระสุนเล็กๆนี้ยากที่จะยิงปลาได้ แต่มันก็ดีกว่าการที่คุณสิ้นเปลืองเงินสำหรับการซื้อกระสุนใหญ่ๆนะ รอจนกว่าคุณจะพบว่าคุณสามารถยิงปลาจำนวนมากได้ด้วยกระสุนขนาดเล็ก ก็ให้เปลี่ยนเป็นกระสุนขนาดใหญ่ได้เลย และเมื่อพบว่าเริ่มที่จะใช้กระสุนชนิดนี้ยิงปลาไม่ได้แล้วละก็ ก็ให้เปลี่ยนกลับไปใช้กระสุนขนาดเล็กอีกครั้ง ซึ่งนี่นับว่าเป็นกลยุทธ์เกมการยิงปลาประเภทหนึ่งที่ใช้ความรู้พอดีพอประมาณ ไม่โลภมากของตัวคุณเอง มีเพียงกลยุทธ์เช่นนี้เท่านั้นที่สามารถใช้ให้คุณชนะและรับเงินก้อนโตได้

SBFPLAY สมัครฟรี 300 บาท
SBFPLAY999 สมัครฟรี 300 บาท

ตอบกลับ

%d bloggers like this: